พาส่องบ้านดาราEP.1 : กระจกตกแต่งภายในบ้านสุดหรู คุณกระแต อาร์สยาม แบบ Exclusive

สารบัญ

หลังจากได้ Reference ที่คุณกระแตให้มา คือ อยากได้สไตล์กระจกติดผนังโถงสูงที่มีโทนสีเข้ม เลือกรูปแบบและเฉดสีกระจก แนว Modern Luxury  ตรงตามความต้องการที่สุด ทุ่มงบไม่อั้น เพื่อให้สวยงาม เป๊ะปัง อลังการ เหมือนอยู่โรงแรมหรู

โซนที่ 1 กระจกติดผนังโถงสูงทางขึ้นบันได

กระจกตกแต่งผนัง ทางขึ้นบันได กระจกเงาสีชาติดผนัง ตกแต่งบ้านในสไตล์หรูหรา


เป็นโซนที่แพงที่สุดของบ้าน เป็นลักษณะบันไดวน ระเบียงกระจกใสโค้งเพิ่มความทันสมัย  ตกแต่งผนังด้วยกระจกเงาสีดำแบบเจียรปลี การติดกระจกประเภทนี้ช่วยทำให้พื้นที่กว้างขึ้น จึงเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ที่ต้องการให้พื้นที่ดูกว้างและโปร่งโล่งขึ้น เพิ่มมิติ ให้กระจกเพิ่มความหรูหราและเล่นกับแสงไฟแชนเดอเรียได้เป็นอย่างดี

โซนที่ 2 กระจกตกแต่งผนังโถงสูง

กระจกตกแต่งผนัง โถงสูงกลางบ้าน กระจกเงาสีทองติดผนัง เข้ากับแชนเดอเรียโคมไฟระย้า

เป็นอีกหนึ่งโซนที่ลูกค้าหลายคนนิยมเลือกนำกระจกมาตกแต่งผนัง โดยจุดนี้เราเลือกใช้เป็นกระจกสีทองโรสโกลด์เพื่อให้แมชกับตัวผนังหินและดูโดดเด่นขึ้นเมื่อตัดกับสีดำภายในบ้าน ตอบโจทย์ทุกสไตล์การตกแต่งบ้านด้วยกระจกมีลูกเล่นน่าสนใจมากขึ้น

โซนที่ 3 กระจกเงาติดผนังห้องทานข้าว

กระจกตกแต่งผนัง ห้องทานข้าว กระจกเงาสีชาเจียปลี เข้ากับแชนเดอเรียโคมไฟระย้าและโต๊ะทานข้าวหินอ่อน

เป็นกระจกเงาติดผนัง ติดตั้งกระจกโทนสีดำแต่ไม่มึดจนเกินไป เราเลยเลือกใช้เป็นกระจกโทนสีเทา Grey Mirror เพื่อให้มุมนี้มีความสว่างมากขึ้น แต่ยังคงอยู่ในโทนสีที่ตั้งใจไว้

โซนที่ 4 กระจกเงาตกแต่งฝ้า

กระแต อาร์สยาม กับกระจกตกแต่งฝ้า RENN GLASS

เป็นการติดตั้งกระจกบนเพดานด้วยกระจกเงาในลักษณะตามแนวยาว ช่วยแต่งแต้มสีสันภายในห้อง สามารถสะท้อนแสงได้ ทำให้ห้องดูสว่างขึ้น รับกับตัวผนังของห้องทานข้าว ช่วยให้ความรู้สึกว่าผนังบริเวณนั้นดูสูง โอ่อ่ามากยิ่งขึ้น รับกับไฟแชนเดอเรีย เข้ากับสไตล์การตกแต่งบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี

โซนที่ 5 กระจกตกแต่งภายในห้อง Walk in Closet

ห้องแต่งตัว walk-in closet บ้าน กระแต อาร์สยาม
ห้องแต่งตัว walk-in closet บ้าน กระแต อาร์สยาม

ห้องนี้จะมีกระจกเงาบริเวณหลายจุด ซึ่งถือว่าเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ โดยหลักๆจะใช้เป็นกระจกเงาใส ตกแต่งบริเวณหน้าบาน รวมทั้งกระจกเงาติดผนังบานใหญ่  ด้วยกระจกเงา คุณภาพ เพื่อใช้สำหรับแต่งหน้าและแต่งตัว และจะมีบางส่วนที่เลือกใช้เป็นกระจกเงาสีเทา เพื่อให้แมชกับเฉดสีของห้องแต่งตัว มีดีไซน์เรียบใช้งานง่าย ทำให้คุณกระแตตกหลุมรักได้ทุกวัน

แชร์โพส: