พาเจาะลึก : กระจกบ้านคุณกระแตอาร์สยาม แบบ Exclusive

สารบัญ

สำหรับโจทย์ที่พี่กระแตให้มา คือ อยากได้สไตล์การแต่งบ้านโทนสีเข้มในสไตล์ดุดัน แนว Modern Luxury เราจะมาอธิบายการติดตั้งในแต่ละส่วนกันค่ะ

จุดที่1) กระจกผนังโถงทางขึ้นบันได

กระจกตกแต่งผนัง ทางขึ้นบันได กระจกเงาสีชาติดผนัง ตกแต่งบ้านในสไตล์หรูหรา


จุดนี้ถือเป็นไฮไลต์ของบ้าน เป็นลักษณะบันไดวน ระเบียง กระจกใสเพิ่มความทันสมัย ควบคู่ไปกับผนังกระจกเงาสีดำแบบเจียรปลี เพิ่มมิติ ให้กระจกเพิ่มความหรูหราและเล่นกับแสงไฟแชนเดอเรียได้เป็นอย่างดี.

จุดที่2) กระจกตกแต่งผนังโถงสูง

กระจกตกแต่งผนัง โถงสูงกลางบ้าน กระจกเงาสีทองติดผนัง เข้ากับแชนเดอเรียโคมไฟระย้า

เป็นอีกหนึ่งจุดที่ลูกค้าหลายคนนิยมเลือกนำกระจกมาตกแต่งบริเวณนี้ โดยจุดนี้เราเลือกใช้เป็นกระจกสีทองโรสโกลด์เพื่อให้แมชกับตัวผนังหินและดูโดดเด่นขึ้นเมื่อตัดกับสีดำภายในบ้าน

จุดที่3) กระจกตกแต่งผนังห้องทานข้าว

กระจกตกแต่งผนัง ห้องทานข้าว กระจกเงาสีชาเจียปลี เข้ากับแชนเดอเรียโคมไฟระย้าและโต๊ะทานข้าวหินอ่อน


จุดนี้คุณกระแตอยากให้ห้องดูกว้างมากขึ้น อยากได้กระจกโทนสีดำแต่ไม่มึดจนเกินไป เราเลยเลือกใช้เป็นกระจกโทนสีเทา Grey Mirror เพื่อให้มุมนี้มีความสว่างมากขึ้น แต่ยังคงอยู่ในโทนสีที่ตั้งใจไว้

จุดที่4) กระจกตกแต่งฝ้า

กระแต อาร์สยาม กับกระจกตกแต่งฝ้า RENN GLASS


เป็นกระจกติดตั้งในลักษณะตามแนวยาว รับกับตัวผนังของห้องทานข้าว ช่วยให้ความรู้สึกว่าผนังบริเวณนั้นดูสูง โอ่อ่ามากยิ่งขึ้น รับกับไฟแชนเดอเรีย เข้ากับสไตล์การตกแต่งบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี

จุดที่5) กระจกตกแต่งห้องWalk in closet

ห้องแต่งตัว walk-in closet บ้าน กระแต อาร์สยาม
ห้องแต่งตัว walk-in closet บ้าน กระแต อาร์สยาม


ห้องนี้จะมีกระจกบริเวณหลายจุด ซึ่งถือว่าเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ โดยหลักๆจะใช้เป็นกระจกเงาใส ตกแต่งบริเวณหน้าบาน รวมทั้งกระจกเงาติดผนังบานใหญ่ เพื่อใช้สำหรับแต่งหน้าและแต่งตัว และจะมีบางส่วนที่เลือกใช้เป็นกระจกเงาสีเทา เพื่อให้แมชกับเฉดสีของห้องแต่งตัว

แชร์โพส: