5 เหตุผล ทำไมไม่ควรพลาดการติดตั้งกระจกแต่งหน้ามีไฟ

สารบัญ

สำหรับกระจกแต่งหน้ามีไฟนั้นน่าจะเป็นที่คุ้นตากันดีเวลาดูภาพยนตร์ หรือซีรีส์ที่มีฉากแต่งหน้า เพราะเป็นประเภทของกระจกที่เหมาะกับการแต่งหน้า แต่งตัว พร้อมทั้งเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ได้ในเวลาเดียวกัน เสน่ห์คือ แสงไฟมาพร้อมกับความนวลตา วันนี้เราจะพาคุณมาดูเหตุผลที่ทุกคนควรมีกระจกประเภทนี้ติดบ้านกันเอาไว้อย่างน้อยสักบาน ดีอย่างไร ใช้คุ้มค่าแบบไหน มาดูกัน

กระจกแต่งหน้ามีไฟที่ดีได้มาตรฐานต้องมาพร้อมคุณสมบัติเหล่านี้

ในตอนนี้กระจกแต่งหน้ามีไฟนั้นมาพร้อมหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือก เราลองมาดูคุณสมบัติพื้นฐานที่ควรมีใน กระจกแต่งหน้ามีไฟ ยี่ห้อไหนดีต้องมาพร้อมคุณสมบัติพื้นฐานแบบไหน ถึงจะถือว่าผ่านมาตรฐานของการเป็นกระจกมีไฟที่น่าใช้งาน

กระจกแต่งหน้ามีไฟ ปรับให้เข้ากับพื้นที่ได้

แนะนำว่าการเลือกกระจกมีไฟแต่งหน้าแบบสั่งตัดจะตอบโจทย์ และเหมาะกับพื้นที่มากกว่าการเลือกกระจกสำเร็จรูปอย่างแน่นอน โดยถ้าเลือกให้บริษัทกระจกที่มีประสบการณ์ติดตั้ง ทุกขั้นตอนจะง่ายดายมากขึ้น เพราะเพียงคุณบอกสิ่งที่ต้องการ และรอรับความสวยงามของกระจกกันที่บ้านได้เลย โดยการสั่งตัดนั้นจะทำให้เลือกความหนา รูปทรง รูปแบบไฟ และขนาดได้ตามที่คุณต้องการ โดยการติดกระจกแบบนี้ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกกว้างให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย

กระจกแต่งหน้ามีไฟ มีระบบไล่ฝ้า

ส่วนใหญ่แล้วกระจกแต่งหน้ามีไฟ ตั้งโต๊ะและแบบติดผนังมักจะอยู่ในห้องน้ำเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งใครใช้กระจกในห้องน้ำเป็นประจำจะรู้ดีว่าการเกิดฝ้าเป็นปัญหากวนใจ ซึ่งคุณสามารถกำจัดได้ง่าย ๆ เมื่อเลือกใช้กระจกแบบมีไฟที่มาพร้อมฟังก์ชันการไล่ฝ้า โดยมาพร้อมการใช้งานที่ง่ายดาย พร้อมให้คุณได้ใช้งานตลอดเวลา แบบไม่ต้องมีฝ้ามากวนใจ

กระจกแต่งหน้ามีไฟ มีปุ่มเปิดปิดแบบสัมผัส

ถือว่าเป็นความแนบเนียนของดีไซน์ที่ทำให้กระจกไฟแต่งหน้าน่าติดตั้งมากขึ้น เพราะปุ่มสำหรับเปิดปิดไฟนั้นจะเป็นระบบสัมผัส ที่มักออกแบบมาให้แนบเนียนไปกับตัวกระจก ทำให้ใช้งานได้อย่างสมาร์ท และปลอดภัยมากขึ้น ถือว่ากลายเป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่กระจกมีไฟยุคใหม่ควรมี

กระจกแต่งหน้ามีไฟ มีออกแบบหน้ากระจกได้

เมื่อคุณสั่งตัดไฟกระจกแต่งหน้าเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณมากที่สุด ยังสามารถออกแบบหน้ากระจกให้มีความเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกความเป็นคุณได้เพิ่มมากขึ้นแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อคุณ ชื่อแบรนด์ หรือคำคมต่าง ๆ ที่คุณเอาไว้สร้างแรงบันดาลใจ คุณสมบัติด้านนี้ถือว่าช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี

รวมข้อดีที่ทำให้คุณควรมีกระจกแต่งหน้ามีไฟ ติดผนังที่บ้าน

เมื่อเห็นคุณสมบัติพื้นฐานที่กระจกแต่งหน้ามีไฟสามารถให้กับคุณได้แล้ว เรามาดูข้อดีแบบเน้น ๆ เมื่อคุณตัดสินใจติดตั้งกระจกประเภทนี้เอาไว้ในพื้นที่ของคุณกันดีกว่า ว่าให้อะไรที่คุ้มค่ากับคุณได้บ้าง

ไม่มีเงาสะท้อน

แสงสว่างจากกระจกประเภทนี้ออกแบบมาให้เพียงพอ และเหมาะสมกับการใช้งาน ทำให้เห็นภาพได้ชัด สว่างนวลเนียน และที่สำคัญเลยก็คือส่องแล้วไม่มีเงาสะท้อนกวนใจ ใครแต่งหน้าแบบจริงจัง อยากแต่งตัวให้เนี้ยบดูดีบอกเลยว่ามีกระจกแบบนี้เอาไว้สักบานจะมีลุคที่ดูดี เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นแบบง่าย ๆ อย่างแน่นอน

แสงใกล้เคียงธรรมชาติ

ใครแต่งหน้าจะรู้เลยว่าแสงที่ใช้ในการแต่งหน้านั้นมีผลกับลุคที่ออกมาเป็นอย่างมาก แม้แต่การแต่งตัว บางสีอยู่ในไฟสีขาวเป็นรูปแบบหนึ่ง ไปเจอแสงสีเหลืองเป็นอีกสีหนึ่ง พอมาเจอแสงธรรมชาติกลายเป็นไม่เข้ากันเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกใช้กระจกที่มาพร้อมไฟ และออกแบบให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติแบบนี้ช่วยทำให้การแต่งหน้าแต่งตัวเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น

เพิ่มพื้นที่ให้บ้าน

ถ้าต้องมีทั้งไฟ ทั้งกระจก บอกเลยว่าเปลืองพื้นที่อย่างแน่นอน แถมอาจยังดูรก มีสายไฟกวนใจ ดังนั้นใครต้องการเพิ่มพื้นที่แบบง่าย ๆ แนะนำเลยว่ากระจกมีไฟนั้นสามารถช่วยคุณจัดสรรพื้นที่ได้เป็นอย่างดี และยังเลือกออกแบบให้ตอบโจทย์ เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณได้อีกด้วย ทำให้สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

เห็นรายละเอียดได้ชัดขึ้น

กระจกประเภทนี้จะมาพร้อมความคมชัดที่มากกว่ากระจกทั่วไป ดังนั้นไม่ว่าจะแต่งหน้า บีบสิว ตรวจสอบความเรียบร้อยในทุกส่วน ก็จะช่วยทำให้คุณมองเห็นได้ชัดขึ้น แถวยังมาพร้อมไฟที่สบายตา ทำให้มองรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ เรียกว่าออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานแบบอเนกประสงค์มากที่สุด โดยยังนิยมใช้ในห้องน้ำ ซึ่งการติดกระจกที่ผนังนั้นช่วยเสริมฮวงจุ้ยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

การดูแลกระจกแต่งหน้า มีไฟต่างจากกระจกเงาธรรมดาอย่างไร

สำหรับข้อแตกต่างในการดูแลกระจกแต่งหน้ามีไฟ กับกระจกเงาทั่วไป มีเพียงส่วนของไฟฟ้าที่คุณต้องระวังไม่ให้เกิดสายชำรุด เพื่อป้องกันการลัดวงจร แต่นอกนั้นก็สามารถดูแลได้ไม่ต่างกัน ซึ่งวิธีดูแลรักษาพร้อมทั้งทำความสะอาดสามารถทำได้ ดังนี้

ห้ามใช้ของมีคม

หากเกิดรอย หรือคราบ ห้ามใช้ของมีคมในการขูดขีดเพื่อให้คราบเหล่านั้นหลุดออก เพราะจะทำให้เกิดรอยแบบถาวร และแน่นอนว่ายากต่อการซ่อมแซม จนกลายเป็นแผลเป็นกวนใจในทุกครั้งที่คุณใช้งานได้ เพราะหน้ากระจกตัวนี้ไม่ได้ทนกับการขูดขีดแรง ๆ

เน้นใช้ผ้านุ่ม

ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่นุ่ม หรือไม้ปัดฝุ่นขนอ่อน เป็นสิ่งที่สามารถดูแลทำความสะอาดกระจกของคุณได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการทำความสะอาดประจำวัน เพื่อลดการเกาะของฝุ่น แต่หากมีคราบ ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำบิดหมาด แล้วเช็ดที่กระจกก็เพียงพอกับการทำความสะอาดกันแล้ว

ใช้น้ำยาเช็ดกระจกได้

หากต้องการเพิ่มความเงางาม สวยเหมือนใหม่ให้กับกระจกมีไฟของคุณก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เช็ดกระจกทั่วไปเพื่อทำความสะอาดได้ และพยายามเช็ดจนแห้ง ไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นการทิ้งคราบน้ำเอาไว้แทน

Renn Glass พร้อมให้บริการกระจกดีไซน์สวยทุกแบบ เพิ่มความหรูหรา เติมความมั่นใจให้การใช้งานไปกับเรา

ใครกำลังอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับการแต่งหน้า แต่งตัว ไปพร้อมกับการหาดีไซน์สวย ๆ ให้กับพื้นที่ภายในบ้านของคุณ บอกเลยว่ากระจกแบบมีไฟคือ ไฮไลท์สำคัญ ที่จะเข้ามาเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านได้ง่าย ๆ

โดยการติดตั้งนั้นควรใช้ผู้เชี่ยวชาญ เพราะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการตัดรูปแบบกระจก ไปจนถึงการติดตั้งสายไฟ และยึดให้แข็งแรง หากไม่ทำด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญอาจทำให้เกิดปัญหาและอันตรายได้ เพียงคุณมาที่ Renn Glass รับรองว่าทุกเรื่องจบได้ง่าย พร้อมใช้งานกระจกกันอย่างรวดเร็วแน่นอน

คุณสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 087-414-2256 หรือทาง LINE 

และเข้าชมสินค้า บริการ และข้อมูลดี ๆ จากเราได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Renn Glass และที่ Page Facebook

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

กระจกแต่งหน้ามีไฟ ดีไหม

ถ้าหากคุณต้องการแต่งหน้าหรือมองเห็นรายละเอียดในการใช้กระจกแบบชัด ๆ บอกเลยว่ากระจกประเภทนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงาม หรูหราให้กับพื้นที่ของคุณได้อีกด้วย

ความทนทานของกระจกแต่งหน้ามีไฟ

ในส่วนของไฟ LED นั้นมาพร้อมความทนทาน ใช้งานได้นานอย่างแน่นอน และกระจกก็มีความแข็งแรงเช่นกัน โดยถ้าคุณต้องการเพิ่มความปลอดภัย สามารถเลือกตัดแบบหนาเพื่อให้ทนทานมากขึ้นได้

แชร์โพส: