มาทำความรู้จักกับกระจกนิรภัย ที่คนชอบความหรูหราห้ามพลาด

สารบัญ

การติดตั้งกระจกนั้นไม่ว่าจะเป็นภายนอก ภายใน ติดผนัง หรือใช้เป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็มักต้องใช้ต่อเนื่องยาวนาน ดังนั้นในเรื่องของความทนทาน ปลอดภัย จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องใส่ใจมากที่สุดในการเลือกกระจกนิรภัยแบบต่าง ๆ มาใช้งาน ซึ่งวัสดุนี้ยังตอบโจทย์ในเรื่องของความสวยงาม หรูหรา พร้อมทั้งดูแลทำความสะอาดง่ายอีกด้วย ดังนั้นใครกำลังวางแผนเรื่องของการใช้กระจกห้ามพลาดข้อมูลที่เราเตรียมมาให้ในวันนี้กันเด็ดขาด เพราะคุณจะได้ไอเดียดี ๆ เรื่องกระจกไปใช้เพียบ

กระจกนิรภัยคืออะไร

สำหรับกระจกนิรภัยเข้ามาเป็นทางเลือกให้คนที่ต้องการก่อสร้าง ออกแบบพื้นที่กันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน ถ้าถามว่ากระจกนิรภัยคืออะไร วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกระจกประเภทนี้กันมากขึ้น เพื่อการตัดสินใจเลือกใช้ที่ง่ายดายขึ้นเช่นเดียวกัน

กระจกนิรภัยเทมเปอร์

ถือว่าเป็นรูปแบบของกระจกนิรภัย บ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของกระจกประเภทนี้เลยก็ว่าได้ มาพร้อมความแข็งแรง รับการกระแทกได้ เจอแรงกดหรือแรงบีบก็ยังไหว ทนความร้อน ทนการเปลี่ยนอุณหภูมิแบบกะทันหัน เมื่อเกิดการแตกเป็นอันตรายน้อย เพราะจะแตกมาเป็นชิ้นเล็ก ๆ เหมือนเม็ดข้าวโพด และยังสามารถตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์เพื่อให้เป็นรูปแบบต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้หลากหลายอีกด้วย

กระจกลามิเนต

ถ้าคุณตัดสินใจจะเลือกกระจกกึ่งนิรภัย เพราะราคาถูกกว่า แนะนำว่าหันมาใช้แบบนิรภัยแล้วเป็นแบบลามิเนตกันดีกว่า เพราะเมื่อเกิดความเสียหายเศษกระจกจะไม่ร่วงหล่นลงมา ช่วยป้องกันอันตรายได้มากขึ้น สามารถกันเสียงภายนอกได้ดี กันความร้อนได้ดี และยังช่วยกันยูวีได้อีกด้วย หากใช้เพื่อเป็นกระจกภายนอกสามารถกันลม แรงอัด และการบุกรุกได้ดี ที่สำคัญอยากด๊ไซน์เคลือบสีให้เป็นแบบไหนสามารถสั่งทำได้ตามต้องการ

กระจกลามิเนตฮีทสเตร็งเท่น

ใครอยากได้กระจกนิรภัยหนาต้องเลือกเป็นกระจกประเภทนี้ มาพร้อมความแข็งแรง รับแรงกระแทก แรงกด แรงบีบ แรงดันได้ดี ทนความร้อน ทนการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ หากกระจกนิรภัยแตกจะมีเฟรมคอยยึดเศษกระจกเอาไว้ คล้าย ๆ กับแบบเทมเปอร์

กระจกนิรภัยเหมาะใช้งานแบบไหน

เมื่อรู้จักกับกระจกนิรภัย และกระจกนิรภัยแบบต่าง ๆ แล้วนั้น เรามาลองมาดูกันต่อดีกว่าว่าแล้วควรที่จะใช้กระจกประเภทนี้กับงานแบบไหน เพื่อให้ปลอดภัยและคุ้มค่า ไปพร้อมกับความสวยงามได้มากที่สุด

กระจกของอาคาร

หลายคนชื่นชอบความโล่งโปร่งของกระจก แต่ถ้าใช้กระจกเฉย ๆ เป็นส่วนภายนอกอาคารบอกเลยว่าอันตรายแน่นอน ดังนั้นจึงต้องเลือกใช้แบบนิรภัยนั่นเอง ที่ทุบแตกยาก หากแตกก็เป็นอันตรายน้อย แถมยังทนทานกับสภาพของดินฟ้าอากาศอีกด้วย

กระจกเพื่อกั้นห้อง

พื้นที่ภายในบ้านนั้นสามารถใช้กระจกมากั้นแทนผนังอิฐหรือไม้แบบที่เราคุ้นเคยได้ เพราะสามารถรับน้ำหนักได้ดีไม่แพ้กัน แถมยังช่วยเพิ่มความโล่งโปร่งของพื้นที่ได้อย่างสวยงาม ทำความสะอาดง่าย ถ้าอยากจะปิดเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็มีม่าน หรืออุปกรณ์อื่น ๆ มาตอบโจทย์เช่นเดียวกัน

ฉากกั้น หรือประตูบานเปลือย

บางครั้งอาจไม่ได้ต้องการใช้กระจกทั้งผนัง การเลือกมาเป็นฉากกั้นในบางจุด หรือทำเป็นประตูกระจกไปเลยก็สามารถช่วยเพิ่มลูกเล่น ความสวยงาม ไปพร้อมกับการใช้งานที่สะดวกสบายได้อย่างน่าประทับใจเช่นเดียวกัน

ตู้โชว์

สำหรับสิ่งของมีค่าที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ฟิกเกอร์ หรืออะไรก็ตามที่ต้องการความปลอดภัย แต่ก็ต้องการโชว์ให้ผู้คนได้เห็นถึงความสวยงามไปพร้อมกัน การเลือกทำตู้ด้วยกระจกนิรภัยสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

Renn Glass มาพร้อมกระจกนิรภัย ราคาดี คุณภาพสูง บริการชั้นนำให้คุณได้เลือกตามความต้องการ

ใครอยากได้กระจกนิรภัย รวมทั้งกระจกแบบอื่น ๆ ที่ Renn Glass มีให้คุณแบบครบจบในที่เดียว ทุกเรื่องที่เป็นเรื่องของกระจกที่นี่เราคือผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในเรื่องของการให้คำปรึกษา การออกแบบ ติดตั้ง รวมทั้งการดูแลบริการหลังการขาย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ลงทุนในกระจกอย่างคุ้มค่า และได้ของคุณภาพไปใช้งานกันอย่างแน่นอน

สนใจกระจกหรือการออกแบบห้องไหนเป็นพิเศษสามารถโทรศัพท์เข้ามาสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 087-414-2256 หรือทาง LINE โดยในส่วนของการอัปเดตเรื่องสินค้า และบริการต่าง ๆ สามารถเข้ามาชมได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือที่ Page Facebook บอกเลยว่าทุกงานที่เราได้รับความไว้ใจให้ดูแลนั้นไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง

FAQ : ตอบให้ชัดและครบกับเรื่องของกระจกนิรภัย

กระจกเทมเปอร์ กับ กระจกธรรมดา ต่างกันอย่างไร

แตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน และเมื่อแตกกระจกเทมเปอร์จะปลอดภัยมากกว่ากระจกแบบธรรมดาหลายเท่า

กระจกนิรภัย แข็งแรงกว่ากระจกธรรมดากี่เท่า

ความแข็งแรงโดยเฉลี่ยที่กระจกแบบนิรภัยสามารถให้ได้มากกว่าธรรมดาคือ 4-5 เท่า

คุณสมบัติของกระจกนิรภัยมีอะไรบ้าง

โดดเด่นด้วยความแข็งแรง รับแรงกระแทก แรงดัน แรงกด และทนความร้อนได้ดี เมื่อเกิดอุบัติเหตุจนทำให้แตกหรือเสียหายจะไม่เป็นอันตรายกับคนรอบ ๆ บริเวณนั้น

กระจกนิรภัยทำหน้าที่อะไร

เพิ่มความแข็งแรงให้กับพื้นที่ เสริมความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน และยังปรับความสวยของพื้นที่ให้เพิ่มมากขึ้นแบบง่าย ๆ ได้อีกด้วย

แชร์โพส: