อัปเดต ราคากระจกเงา ปี 2666 ให้ตอบโจทย์ 4 พื้นที่ในบ้านกัน

สารบัญ

สำหรับราคากระจกเงานั้นมีขึ้นลงอยู่เสมอ ในปีนี้ราคาจะเป็นอย่างไร เรามาติดตามข้อมูลเหล่านั้นไปพร้อมกัน เผื่อว่าใครกำลังวางแผนในการตกแต่งพื้นที่ และห้องต่าง ๆ ภายในบ้านจะได้ตัดสินใจเลือก และคำนวณงบประมาณเบื้องต้นกันได้ง่ายมากขึ้น แต่บอกเลยว่าการมีกระจกเงาในพื้นที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม หรูหรา และฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

พื้นที่ไหนในบ้านที่เหมาะจะใช้กระจกเงาบ้าง

การเลือกใช้กระจกเงานั้นถ้าวางผิดจุดก็อาจทำให้พื้นที่ดูดรอปได้ ต่อให้เป็นราคากระจกเงาเท่าไรก็ตาม ดังนั้นเรามาเก็บไอเดียการใช้พื้นที่ที่เหมาะกับกระจกเงาราคาถูกกันดีกว่า ว่ามีพื้นที่แบบไหนบ้าง ที่ใช้แล้วสามารถทำให้ดูหรูหราสวยงามมากขึ้นได้

กระจกเงาสำหรับ ทางเดินในบ้าน

ส่วนใหญ่แล้วทางเดินเพื่อเชื่อมต่อไปยังส่วนต่าง ๆ ของบ้านนั้นมักมาพร้อมกับบริเวณที่ไม่ได้กว้างมากนัก การเสริมกระจกเงาเข้าไปช่วยเพิ่มความรู้สึกกว้าง พร้อมทั้งยังได้ใช้งานเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยได้ โดยราคากระจกเงาบานใหญ่นั้นสามารถวัดได้ตามขนาดที่ต้องการ

กระจกเงาสำหรับ ห้องนั่งเล่น

สำหรับส่วนของห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกนั้นสามารถติดกระจกเงาได้หลายจุด โดยจุดที่นิยมมักจะเป็นหลังทีวี หลังโซฟา หรือแม้แต่เสาภายในพื้นที่ก็สามารถติดเพื่อเพิ่มความสวยงาม หรูหรา และความรู้สึกโล่งโปร่งขึ้นได้ แถมยังเลือกลูกเล่นได้เยอะว่าจะติดเต็มแผ่น แบบ Grid หรือแบบ Diamond เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่และความชอบของคุณมากที่สุด

กระจกเงาสำหรับ ห้องนอน

หลายคนต้องการตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนออกจากห้องนอน หรือต้องการเพิ่มความรู้สึกโล่งโปร่งให้ห้อง การติดกระจกเงาในห้องนอนถือว่าเป็นแบบที่นิยมเช่นกัน โดยมีข้อแนะนำตามหลักฮวงจุ้ยคือ ควรติดไว้บริเวณมุมฝาผนังห้องทางด้านซ้ายมือ หรือทางด้านขวามือ มีความเชื่อว่าช่วยกระตุ้นให้ด้านทรัพย์สินเงินทอง แต่ไม่แนะนำให้ติดที่ปลายเตียงที่ส่องเห็นตัวเอง เพราะจะทำให้เห็นเงาสะท้อนตอนตื่น และอาจเกิดความรู้สึกไม่ดีได้

การวัดขนาดของกระจกเงา เพื่อประเมินราคากระจกเงาทำอย่างไร

หลายคนอาจต้องการรู้ราคากระจกเงาคร่าว ๆ ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการตกลงติดตั้ง วันนี้เราเตรียมวิธีการวัดขนาดของกระจกเพื่อนำมาสอบถามประเมินราคากระจกเงา ตารางเมตรละเท่าไรกันแล้ว

ขนาดของผนังที่ต้องการติด

คุณสามารถทำการวัดขนาดบริเวณของผนังที่ต้องการติดมาแบบคร่าว ๆ ก่อนได้ โดยวัดแบบกว้าง x สูง เอาไว้

สถานที่ติดตั้ง

การแจ้งข้อมูลในส่วนนี้ว่าสถานที่ติดตั้งอยู่ที่ไหน อยู่ชั้นที่เท่าไร จะช่วยให้ทางร้านนั้นประเมินค่าจัดส่ง พร้อมทั้งประเมินความยากง่ายในการติดตั้งเบื้องต้น เพื่อนำมาทำเป็นราคาค่าแรงเสนอคุณได้ ซึ่งการติดตั้งจากทีมงานที่เชี่ยวชาญนั้นมีผลกับความปลอดภัย พร้อมทั้งคุณภาพการใช้งานระยะยาวเป็นอย่างมาก

เลือกรูปแบบของกระจกเงา

ราคากระจกเงาติดผนังแต่ละแบบนั้นมาพร้อมราคาที่ต่างกัน ซึ่งในตอนนี้มีให้คุณได้เลือกทั้งกระจกเงา กระจกเงาสี กระจกเงาเคลือบสี และกระจกเงาโบราณ โดยมีหลากหลายเฉดให้เลือกเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ว่าจะติดตั้งแบบเจียริมขัดมัน หรือเจียปลี และยังมีวิธีการต่อกระจกทั้งแบบติดเต็มแผ่น แบบ Grid หรือแบบ Diamond รวมทั้งดีไซน์ให้เข้ากับความต้องการกันได้อีกด้วย ทั้งหมดสามารถระบุเพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการประเมินราคาได้

สีของกระจกเงา

ส่วนนี้ขึ้นอยู่กับโทนสีห้องและความรู้สึกที่คุณต้องการได้จากกระจกเงา แน่นอนว่ากระจกเงาแบบใสนั้นมาพร้อมราคาที่ถูกที่สุด และแบบราคากระจกเงาสีชาทองมีราคาที่แตกต่างกันออกไป สามารถสอบถามกับทางร้านได้เพื่อนำมาประเมินราคาหลาย ๆ แบบเพื่อเทียบการตัดสินใจ

ข้อดีของการเลือกใช้ราคากระจกเงาสั่งตัดต่าง ๆ ภายในบ้าน

ใครที่กำลังอยู่ในขั้นตัดสินใจว่าราคากระจกเงาที่กำลังวางแผนติดตั้งนั้นจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่ เรามาดูข้อดีของกระจกเงากันส่งท้ายดีกว่า เพื่อช่วยรับประกันความมั่นใจว่าถ้าเลือกกระจกที่เหมาะกับพื้นที่ และให้ทีมงานที่เชี่ยวชาญช่วยดูแล คุณจะได้ข้อดีอะไรจากกระจกประเภทนี้บ้าง

เพิ่มสไตล์ที่เป็นคุณ

แม้จะเป็นกระจกเงา แต่กลับสามารถทำให้อารมณ์ของพื้นที่ปรับเปลี่ยนไปได้มากกว่าที่คิด และบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากขึ้น ทั้งความเท่ หรูหรา วินเทจ หรือเนี้ยบ มินิมอล และยังเป็นการตกแต่งที่น้อยแต่มาก ไม่ต้องใช้เฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น แต่ก็เพิ่มความน่าสนใจให้กับพื้นที่ได้

ทนทาน

กระจกในปัจจุบันมาพร้อมนวัตกรรมที่พัฒนามาให้มีความแข็งแรง ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และถึงแม้จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็ยังปลอดภัยมากขึ้นหากเลือกใช้เป็นกระจกนิรภัย ดังนั้นเมื่อเลือกกระจกเงาคุณภาพ รับรองว่าใช้งานได้นาน คุ้มราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

ดูแลง่าย

การดูแลรักษา พร้อมทั้งทำความสะอาดให้กระจกเงานั้นอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ เงางามอยู่เสมอนั้นสามารถทำได้ง่าย ไม่มีอุปกรณ์ที่ซับซ้อน เพียงหมั่นเช็ดทำความสะอาดประจำ ไม่ให้มีคราบฝั่งแน่นก็ถือเป็นการดูแลที่เพียงพอแล้ว

อยากได้ราคากระจกเงาที่ดีที่สุด พร้อมสินค้าคุณภาพ ต้องเลือก Renn Glass เท่านั้น

สำหรับที่ Renn Glass นั้นเรามาพร้อมกับทุกเรื่องของกระจกในแบบที่คุณต้องการ ครบครันทั้งกระจกเงา กระจกใส และการติดตั้งกระจกรูปแบบต่าง ๆ ในพื้นที่ที่คุณต้องการ ทั้งภายนอก ภายใน รับรองว่าทีมงานของเราสามารถให้คำปรึกษา พร้อมทั้งแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดในราคาที่ใช่ และเหมาะสมให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ใครต้องการนำไอเดียมาประเมินราคา หรือต้องการทำให้ไอเดียในหัวเป็นภาพจริง สามารถติดต่อเข้ามาได้เลย

โดยคุณสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 087-414-2256 หรือทาง LINE 

และเข้าชมสินค้า บริการ และข้อมูลดี ๆ จากเราได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Renn Glass และที่ Page Facebook

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระจกเงา (FAQ) 

กระจกเงา ซื้อที่ไหน

ร้านที่รับสั่งทำและตัดกระจกทั่วไป โดยในตอนนี้มีทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบสั่งตัด แต่ถ้าต้องการให้ตอบโจทย์กับพื้นที่มากที่สุด แนะนำว่าให้เลือกแบบสั่งตัดจะดีที่สุด ซึ่งร้านที่มีทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยให้บริการคุณคือ Renn Glass นั่นเอง

กระจกเงา ราคาต่อตารางเมตรเท่าไร

กระจกสำหรับใช้เพื่อติดตกแต่งผนังนั้น มักมาพร้อมราคาเฉลี่ยที่ตารางเมตรละ 2,500-4,000 บาท ขึ้นไปต่อตารางเมตร โดยต้องพิจารณากับขนาดและประเภทของกระจกกันเพิ่มเติมด้วย

กระจกเงา สั่งทำ ราคาเท่าไร

ราคาส่วนใหญ่มักเริ่มต้นกันที่ 1,000 บาท ขึ้นไป แต่ต้องขึ้นอยู่กับขนาด รูปแบบ และขั้นตอนการติดตั้งอีกครั้งหนึ่ง

แชร์โพส: