บาร์

เติมเต็มความรื่นรมย์ ยกระดับความหรูหรา ด้วยกระจกในบาร์

แต่ละบ้านมักจะมีพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นห้องบาร์ ที่มีเครื่องดื่มมากมายสุดอร่อยรอคุณมาลิ้มลองอยู่ จะดีกว่าไหมหากเราเพิ่มบรรยากาศภายในห้องบาร์ให้สวยงามยิ่งขึ้น ด้วยการติดกระจกในบาร์ นึกถึงกระจกบาร์ นึกถึง Rennglass

ทำไมบาร์ถึงต้องมีกระจก

เพื่อเพิ่มความสวยงาม หรูหรา ความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนกัน เพิ่มบรรยากาศการนั่งดื่มเครื่องดื่มบาร์เหล้าในบ้านให้ผ่อนคลายและสุนทรีย์ยิ่งขึ้น ให้เวลาพักผ่อนหย่อนใจของคุณเป็นไปอย่างรื่นรมย์

ติดกระจกในบาร์ตรงไหนดี

เราสามารถติดกระจกได้ในทุก ๆ พื้นที่ของบาร์ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งภายในห้องที่เป็นบาร์เครื่องดื่มเองด้วย โดยสามารถติดกระจกในบาร์ได้ในพื้นที่เหล่านี้

  • ตัวเคาน์เตอร์บาร์ ที่เป็น Island
  • พื้นที่จัดเก็บและโชวเครื่องดืมที่อยู่ข้างหลังบาร์
  • ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ Built in ที่อยู่ภายในบริเวณห้องบาร์เครื่องดื่ม
  • พื้นที่ว่างรอบ ๆ บาร์

ผลงานของเรา กระจกในบาร์

กำลังมองหาไอเดียบาร์สวย ๆ อยู่ใช่ไหม? เราได้รวบรวมผลงานของกระจกในบาร์มาไว้ให้คุณชมแล้วที่นี่ นึกถึงกระจกบาร์ นึกถึง Rennglass

สินค้าที่แนะนำ กระจกบาร์

RENN GLASS ช่วยคุณแนะนำสินค้ากระจกที่เหมาะสมกับห้องนอนมาฝากกัน ซึ่งช่วยทำให้ห้องนอนของคุณชวนให้น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น เราได้คัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณเสมอ

กระจกเงา

ช่วยสะท้อนความสวยงามภายในห้องบาร์ให้ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ช่วยให้ห้องดูกว้างขวางน่าอยู่ เพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อนให้รื่นรมย์

กระจกเงาสี

สามารถเลือกโทนสีที่เข้ากับห้องบาร์ของคุณได้ พร้อมสะท้อนเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ภายในห้อง ช่วยคุมโทนให้สีห้อง และทำให้ห้องดูกว้างขึ้นไปในตัว

กระจกเคลือบสี

เหมาะสำหรับโซนที่ต้องทำความสะอาดบ่อย ๆ เพราะกระจบเคลือบสีมีความหนามากกว่าและทำความสะอาดได้ง่าย สามารถเลือกสีได้หลากหลายให้เหมาะสมกับโทนสีของห้อง

รวมสินค้ากระจกของ
Renn glass

เรามีกระจกให้คุณเลือกหลายแบบ หลายชนิด ซึ่งแต่ละแบบมีความโปร่งแสง โปร่งใส ผิวสัมผัส สีสัน และการใช้งานที่แตกต่างกันไป เราได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดมาไว้ให้คุณสามารถเลือกดูได้เลยที่นี่

กระจกบาร์ ทำไมต้อง Rennglass

เพราะกระจกสำหรับเราคืองานศิลปะ ที่สามารถเนรมิตสร้างสรรค์ความงดงามในการตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัย เราจึงมุ่นมั่นพัฒนาประสิทธิภาพและมาตราฐานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ผลงานกระจกที่สวยงาม ตามแบบของ Rennglass

เราคือผู้เชี่ยวชาญ

เรามีประสบการณ์การทำงานด้านกระจกมาอย่างยาวนานนับ 30 ปี

วัสดุมีคุณภาพ

เราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยมเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ลูกค้ามีความพอใจกับสินค้าและบริการของเรา ทั้งเซเลป ดารา และคนทั่วไป

ให้บริการครบวงจร

เราให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่จริง ออกแบบ ผลิต แปรรูป ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขาย

ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย

เราออกแบบการติดตั้งกระจก ให้เข้ากับสไตล์บ้านของคุณ ได้อย่างสวยงามและทันสมัย

ทางเลือกใหม่วัสดุตกแต่งผนัง

ที่สร้างสรรค์สีและลวดลายได้ในทุกจินตนาการ

ขั้นตอนการทำงาน
Renn Glass

เรามีการดำเนินงานอย่างมีระบบและมีความเป็นมืออาชีพ เราใส่ในทุกขั้นตอนของการทำงาน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคน

ปรึกษากับเรา

เรามีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งกับ Rennglass ในเรื่องของชนิดกระจก ห้อง ขนาด โทนสี และรูปแบบการติดตั้ง

รีวิวจากลูกค้า

ลูกค้าของเรามีทั้งดารา เซเลป และคนทั่วไป ที่ต่างประทับใจในคุณภาพวัสดุกระจก การผลิต ติดตั้ง การให้คำปรึกษา และบริการของเรา และมาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ให้ทุกคนได้ชื่นชมกัน

กระจกภายในห้องต่าง ๆ

กระจกสามารถตกแต่งได้ในทุกห้อง ทุกสไตล์ ภายในบ้านของคุณ เลือกกระจกที่ชอบ เพื่อการออกแบบที่ใช่ ในห้องต่าง ๆ ของคุณไปกับเรา Rennglass

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ติดตั้งไว้ตรงมุมของห้อง ช่วยให้ประหยัดพื้นที่

ให้เคาน์เตอร์บาร์อยู่ด้านล่าง ส่วนที่แขวนแก้วหรือที่สำหรับวางขวดเครื่องดื่มอยู่ด้านบน เพื่อให้หยิบใช้สะดวก ประหยัดพื้นที่ และมีความสวยงาม และแต่งพื้นที่ด้านหลังเคาน์เตอร์ด้วยกระจกติดผนัง ช่วยเพิ่มความสวยงามหรูหรา และทำให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น

เราให้บริการลูกค้าได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

  • กรุงเทพ และปริมณฑล ไม่คิดค่าเดินทาง
  • ต่างจังหวัด จะบวกค่าเดินทางตามระยะทางจริง

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า 1 ปี ทุกกรณี ยกเว้นอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท เช่น มีการโยนของใส่กระจก หรือ มีการเจาะแผ่นกระจกจากงานอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาจากทีมงานของ Renn Glass