โรงจอดรถ

เติมเต็มความหรูหรา เพิ่มมูลค่าให้รถของคุณ ด้วยกระจกโรงจอดรถ

ฉีกกฎโรงจอดรถแบบเดิม ๆ ที่ทึบและดูอึดอัด ด้วยโรงจอดรถกระจกที่สามารถใช้งานได้เหมือนโรงจอดรถทั่วไป แต่เพิ่มความสวยงาม หรูหราเข้าไป ไม่ว่าคุณจะกั้นห้องกระจกโรงรถ หรือใช้กระจกติดผนังที่โรงจอดรถ ก็เหมาะสำหรับคนรักรถทุกคน

ทำไมโรงจอดรถถึงต้องมีกระจก

อย่ามองข้ามความสวยงามที่คุณสรรค์สร้างได้ด้วยห้องกระจกจอดรถ เพิ่มความสวยงามหรูหราไม่เหมือนใคร โชว์รถคันโปรดของคุณได้ดั่งใจ เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ให้โรงจอดรถ โล่ง โปร่ง สบาย ดูกว้างขึ้น ไม่อึดอัด หรือทึบ เหมือนโรงจอดรถทั่วไป ด้วยห้องจอดรถกระจก

ติดกระจกในโรงจอดรถตรงไหนดี

พื้นที่แรกที่สามารถติดกระจกในโรงจอดรถได้ก็คือประตูโรงรถกระจก เปลี่ยนผนังทึบให้เป็นกระจกใสแทน จะช่วยทำให้โปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด เพิ่มความสว่างและความสวยงามให้กับโรงจอดรถของคุณ

พื้นที่ที่สองที่สามารถติดกระจกได้ก็คือผนังโรงจอดรถ ซึ่งเป็นพื้นที่ว่างที่สามารถใช้ได้ ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เพิ่มแสงเงาและความสว่าง สะท้อนโทนสีที่เข้ากับไฟในห้องได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวรถของคุณ

ผลงานของเรา กระจกในโรงจอดรถ

กำลังมองหาไอเดียโรงรถกระจกสวย ๆ อยู่ใช่ไหม? เราได้รวบรวมผลงานของกระจกโรงจอดรถมาไว้ให้คุณชมแล้วที่นี่ นึกถึงกระจกโรงจอดรถ นึกถึง Rennglass

สินค้าที่แนะนำ กระจกโรงจอดรถ

Rennglass ช่วยคุณแนะนำสินค้ากระจกที่เหมาะสมกับโรงจอดรถมาฝากกัน ซึ่งช่วยทำให้โรงจอดรถของคุณสวยหรู ดูแพงขึ้นอีกเท่าตัว เราได้คัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณเสมอ

กระจกเงา

เหมาะกับคนรักรถโดยเฉพาะ เพราะสามารถทำให้เห็นรถจากทุกมุมได้พร้อมกัน และมีการสะท้อนแสงกับความเงางามของตัวรถ ทำให้ได้ความรู้สึกที่หรูหรามากยิ่งขึ้น และยังแก้ปัญหาเรื่องความอุดอู้ ทำให้บริเวณที่จอดรถดูกว้างและปลอดโปร่งมากขึ้นอีกด้วย

กระจกเงาสี

กระจกที่นิยมนำมาแต่งผนังจะเป็นกระจกเงาในเฉดสีต่าง ๆ ตามความชอบของลูกค้า และตามความเหมาะสมในการจัดไฟที่สอดคล้องกัน ช่วยสะท้อนห้องให้กว้างและสว่างขึ้นด้วยเฉดสีต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ

กระจกใส

กระจกกั้นห้องจะรวมไปถึงประตูลานจอด หรือกระจกโชว์รถยนต์ ซึ่งจะทำให้มองเห็นรถจากข้างนอกได้ชัดเจน ทั้งยังป้องกันฝุ่นและมลภาวะที่จะเข้ามาทำร้ายตัวรถได้

ซึ่งถ้าเป็นประเภทประตูหรือบานกระจกของห้องสามารถใช้กระจกใสเหมือนกระจกภายในบ้านได้

กระจกนิรภัย

ถ้าเป็นจุดที่ต้องการความแข็งแรงอย่างโช์วรูมติดถนน ที่มีทั้งเสียงและแรงสั่นสะเทือนจากภายนอก และยังต้องเก็บรถที่มีราคาสูง แบบนี้ควรเลือกใช้กระจกนิรภัยจะดีกว่า เพราะมีความแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยสูง

รวมสินค้ากระจกของ
Renn glass

เรามีกระจกให้คุณเลือกหลายแบบ หลายชนิด ซึ่งแต่ละแบบมีความโปร่งแสง โปร่งใส ผิวสัมผัส สีสัน และการใช้งานที่แตกต่างกันไป เราได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดมาไว้ให้คุณสามารถเลือกดูได้เลยที่นี่

กระจกโรงจอดรถทำไมต้อง Rennglass

เพราะกระจกสำหรับเราคืองานศิลปะ ที่สามารถเนรมิตสร้างสรรค์ความงดงามในการตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัย เราจึงมุ่นมั่นพัฒนาประสิทธิภาพและมาตราฐานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกคาทุกคนได้ผลงานกระจกที่สวยงาม ตามแบบของ Rennglass

เราคือผู้เชี่ยวชาญ

เรามีประสบการณ์การทำงานด้านกระจกมาอย่างยาวนานนับ 30 ปี

วัสดุมีคุณภาพ

เราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยมเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ลูกค้ามีความพอใจกับสินค้าและบริการของเรา ทั้งเซเลป ดารา และคนทั่วไป

ให้บริการครบวงจร

เราให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่จริง ออกแบบ ผลิต แปรรูป ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขาย

ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย

เราออกแบบการติดตั้งกระจก ให้เข้ากับสไตล์บ้านของคุณ ได้อย่างสวยงามและทันสมัย

ทางเลือกใหม่วัสดุตกแต่งผนัง

ที่สร้างสรรค์สีและลวดลายได้ในทุกจินตนาการ

ขั้นตอนการทำงาน
Renn Glass

เรามีการดำเนินงานอย่างมีระบบและมีความเป็นมืออาชีพ เราใส่ในทุกขั้นตอนของการทำงาน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคน

ปรึกษากับเรา

เรามีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งกับ Rennglass ในเรื่องของชนิดกระจก ห้อง ขนาด โทนสี และรูปแบบการติดตั้ง

รีวิวจากลูกค้า

ลูกค้าของเรามีทั้งดารา เซเลป และคนทั่วไป ที่ต่างประทับใจในคุณภาพวัสดุกระจก การผลิต ติดตั้ง การให้คำปรึกษา และบริการของเรา และมาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ให้ทุกคนได้ชื่นชมกัน

กระจกภายในห้องต่าง ๆ

กระจกสามารถตกแต่งได้ในทุกห้อง ทุกสไตล์ ภายในบ้านของคุณ เลือกกระจกที่ชอบ เพื่อการออกแบบที่ใช่ ในห้องต่าง ๆ ของคุณไปกับเรา Rennglass

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

วัสดุ : มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทนทาน แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน
พื้นที่ : รองรับน้ำหนักได้เยอะ เพราะรถแต่ะละคันมีน้ำหนักมาก
ขนาด : ต้องคำนวณเผื่อขนาดรถทุกคันที่มี
ตำแหน่ง : ควรอยู่ใกล้ทางเข้า-ออก เพื่อความสะดวก

เราให้บริการลูกค้าได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

  • กรุงเทพ และปริมณฑล ไม่คิดค่าเดินทาง
  • ต่างจังหวัด จะบวกค่าเดินทางตามระยะทางจริง

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า 1 ปี ทุกกรณี ยกเว้นอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท เช่น มีการโยนของใส่กระจก หรือ มีการเจาะแผ่นกระจกจากงานอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาจากทีมงานของ Renn Glass