Walk in Closet

Walk in Closet ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดเล็ก เติมเต็มพื้นที่ให้สวยและดูหรูหราแบบมีสไตล์

Walk in Closet คืออะไร? เป็นพื้นที่ หรือห้องหนึ่งภายในบ้านที่ใช้สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า หรือเก็บของเครื่องใช้ ซึ่งจุดเด่นของ Walk in Closet จะมีตู้และมุมชั้นวางที่สามารถปรับแต่งดีไซน์ได้ตามความชอบของเรา ที่ RENN GLASS เราเชี่ยวชาญการออกแบบ Walk in Closet หลากหลายแบบ ติดตั้งตู้ชั้นวาง ทั้งแบบกระจกเงา และกระจกใส ให้สวยดั่งใจตามดีไซน์ของเจ้าบ้าน

 • ตู้กระจกและชั้นวางของสำหรับการทำ Walk in Closet มีทั้งกระจกเงาหน้าบานและกระจกใสหน้าบ้าน เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการตกแต่ง
 • ตัวประตูกระจก สำหรับตู้ใส่ของ สามารถติดตั้งกระจกนิรภัยเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับสิ่งของที่เรารัก หรือติดตั้ง กระจก LED ก็สามารถทำได้
 • ดีไซน์สวยงาม เราดูแลตั้งแต่การดูหน้างาน ออกแบบ และบริการหลังการขาย
 • มีเหล่าดารา และเซเลป ให้เราได้ออกแบบ และติดตั้ง Walk in Closet หลากหลายรูปแบบ

Table of Contents

Walk in Closet และ Walk in Closet สำเร็จรูป ต้องที่ RENN GLASS

ข้อดีของการมี Walk in Closet ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บของ และยังตอบโจทยไลฟ์สไตล์ให้กับคนที่ชอบแต่งตัวเพราะหยิบจับสิ่งของได้สะดวก RENN GLASS เราพร้อมบริการในเรื่องของการออกแบบ Walk in Closet ให้ตรงใจกับเจ้าของหรือผู้ใช้บริการจากเรา ช่วยเติมเต็มให้มุมภายในบ้านดูน่าสนใจ และยังสะดวกสบายต่อการใช้งาน

จุดยอดนิยมในการติดตั้ง Walk in Closet

สำหรับการติดตั้ง Walk in Closet สองจุดที่ได้รับความนิยม นั่นคือ

 1. Walk in Closet หน้าห้องน้ำ เนื่องจากตู้เก็บของ หรือชั้นวางเป็นอีกจุดที่ใช้จัดเก็บเสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้ การติดตั้งหน้าห้องน้ำ ก็ช่วยให้หยิบจับได้สะดวก และง่ายต่อการใช้งาน
 2. Walk in Closet บริเวณใกล้กับห้องนอน Walk in Closet ขนาดเล็ก เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมในการติดตั้ง เพราะอยู่ในพื้นที่ที่ใช้สอยสะดวก และยังช่วยให้มุมห้องนอนดูมีลูกเล่นที่น่าสนใจ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนติดตั้ง Walk in Closet

 • สะดวกต่อการใช้งานจริงหรือไม่ หากผู้ใช้งานเป็นคนที่มีของใช้ส่วนตัวค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว ต้องการหาที่จัดเก็บ การมี Walk in Closet ก็เป็นตัวเลือกที่ดี
 • มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการติดตั้ง Walk in Closet พื้นที่ที่ติดตั้งควรมีความโปร่งโล่ง ไม่อับชื้น เพราะอาจเป็นต้นเหตุของการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียที่อาจปะปนในอากาศซึ่งหากสูดดมเป็นระยะเวลายาวนานก็อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
 • กำหนดว่ามีหน้าบาน หรือไม่มีหน้าบาน เนื่องจาก Walk in Closet มีหลายรูปแบบ จำเป็นต้องกำหนดดีไซน์ เพื่อให้ทีมช่างได้ออกแบบได้ตรงกับความต้องการ

รวมสินค้ากระจกของ Renn glass

เรามีกระจกให้คุณเลือกหลายแบบ หลายชนิด ซึ่งแต่ละแบบมีความโปร่งแสง โปร่งใส ผิวสัมผัส สีสัน และการใช้งานที่แตกต่างกันไป เราได้รวบรวมสินค้าทั้งหมดมาไว้ให้คุณสามารถเลือกดูได้เลยที่นี่

กระจกซ่อนไฟ

กระจกซ่อนไฟ กระจกเงามีไฟ เพิ่มความแปลกใหม่ ให้บ้านของคุณไม่ซ้ำใคร

กระจกใส แบบมีโทนสี

กระจกใส แบบมีโทนสี เนรมิตห้องใหม่ เติมเต็มสีสันให้สดใส

กระจกนิรภัย

กระจกลอนแก้ว

กระจกลอนแก้ว ตกแต่งให้แตกต่าง ยกระดับความสวยงามไปอีกขั้น

กระจกเงาโบราณ

เพิ่มความหรู ด้วยกระจกเงาโบราณ

กระจกเคลือบสี

กระจกเคลือบสี ราคาเป็นมิตร

กระจกเงาสี

สร้างห้องหรูให้ดูกว้างด้วยกระจกเงาสี

กระจกเงา

กระจกเงาติดผนัง และตกแต่งบ้าน

เลือก Walk in Closet หลากดีไซน์ ต้องเลือก RENN GLASS

สินค้าเรามีให้เลือกหลากหลาย หลายราคา มีรีวิวจากเหล่าคนดัง เซเลป ที่ไว้วางใจเรา เพราะเราคือโรงงานผู้ผลิตกระจกทุกแบบสามารถสั่งทำได้ทุกขนาด ทุกสี ทุกลายมีทั้งแบบพกพาและติดตั้งถาวร รับประกันสินค้า 1 ปี

เราคือผู้เชี่ยวชาญ

เรามีประสบการณ์การทำงานด้านกระจกมาอย่างยาวนานนับ 30 ปี

วัสดุมีคุณภาพ

เราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เกรดพรีเมี่ยมเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ลูกค้ามีความพอใจกับสินค้าและบริการของเรา ทั้งเซเลป ดารา และคนทั่วไป

ให้บริการครบวงจร

เราให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่จริง ออกแบบ ผลิต แปรรูป ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขาย

ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย

เราออกแบบการติดตั้งกระจก ให้เข้ากับสไตล์บ้านของคุณ ได้อย่างสวยงามและทันสมัย

ทางเลือกใหม่วัสดุตกแต่งผนัง

ที่สร้างสรรค์สีและลวดลายได้ในทุกจินตนาการ

ขั้นตอนการทำงาน Renn Glass

เพราะกระจกเงาสีสำหรับเราคืองานศิลปะ ที่สามารถเนรมิตสร้างสรรค์ความงดงามในการตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัย เราจึงมุ่นมั่นพัฒนาประสิทธิภาพและมาตราฐานอยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกคาทุกคนได้ผลงานกระจกที่สวยงาม ตามแบบของ Renn Glass

ปรึกษากับเรา

เรามีบริการให้คำปรึกษาก่อนติดตั้งกับ Rennglass ในเรื่องของชนิดกระจก ห้อง ขนาด โทนสี และรูปแบบการติดตั้ง

รีวิวจากลูกค้า

ลูกค้าของเรามีทั้งดารา เซเลป และคนทั่วไป ที่ต่างประทับใจในคุณภาพวัสดุกระจก การผลิต ติดตั้ง การให้คำปรึกษา และบริการของเรา และมาแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ให้ทุกคนได้ชื่นชมกัน

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ห้องนอนที่มี Walk in Closet ซึ่งเป็นห้องเสริมในห้องนอนที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใหญ่พอที่จะเป็นที่เก็บเสื้อผ้าและของสวมใส่ที่สะดวกต่อการเข้าถึง เช่น รองเท้า กระเป๋า และสิ่งของอื่น ๆ โดย Walk in Closet จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่ในการจัดเก็บและระบายอากาศ โดยทั่วไปแปลว่า “ห้องเดินสำหรับเสื้อผ้า” หรือ “ห้องเสื้อผ้าแบบเดินเข้า” และมักจะถูกเชื่อมต่อกับห้องนอนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
คือ ส่วนหนึ่งของห้องนอนที่ออกแบบมาให้มีพื้นที่ใหญ่พอที่จะเป็นที่เก็บเสื้อผ้าและของสวมใส่ต่าง ๆ โดยมีความสะดวกต่อการเข้าถึง เช่น รองเท้า กระเป๋า อาวุธส่วนตัว และสิ่งของอื่น ๆ ตู้เสื้อผ้าใน Walk in Closet มักจะถูกออกแบบให้มีชั้นวางของและชั้นแขวนเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับการจัดเก็บและค้นหา
คือ “ตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อิน” มีความสะดวกสบายในการเข้าถึง ส่วนมากตู้เสื้อผ้าจะมีการจัดเรียงชั้นวางและชั้นแขวนเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับการจัดเก็บ รองเท้า กระเป๋า และของใช้ครบถ้วน

เราให้บริการลูกค้าได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

 • กรุงเทพ และปริมณฑล ไม่คิดค่าเดินทาง
 • ต่างจังหวัด จะบวกค่าเดินทางตามระยะทางจริง

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า 1 ปี ทุกกรณี ยกเว้นอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภท เช่น มีการโยนของใส่กระจก หรือ มีการเจาะแผ่นกระจกจากงานอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาจากทีมงานของ Renn Glass